ลงชื่อเข้าใช้
" การรับประกันการซื้อ-ขายพระเครื่อง  "

    บริการพิเศษสำหรับสมาชิกเว็บไซต์สันขวาน ที่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายยังไม่มั่นใจซึ่งกันและกัน ทางเว็บไซต์สันขวานจึงอาสาเป็นตัวกลาง ในการซื้อ-ขายให้กับทั้งสองฝ่ายเพื่อความมั่นใจ อีกทั้งยังเป็นการป้องกันการโกงกันได้อย่างดีและปลอดภัยที่สุดทุกฝ่าย  ซึ่งมีข้อดีคือผู้ซื้อได้พระ ผู้ขายได้เงินและมีค่าบริการที่ถูกมาก โดยมีขั้นตอนในการดำเนินการดังนี้

แบบที่ # 1 : เราดูให้แต่ท่านจ่ายเงินกันเอง

 ผู้ขายส่งพระมาให้กับทางทีมงานพระเครื่องสันขวานด้วยวิธีดังต่อไปนี้ ส่งพัสดุไปรษณีย์ หรือ นำส่งด้วยตัวเอง ได้ที่............................................. โทร. 000000000000 แฟกซ์ 0000000000 สอบถามการออกใบรับรองพระ 098-614-5699 หรือติตต่อทีมงานพระเครื่องสันขวาน เมื่อได้รับพระแล้ว ทางเราก็จะรีบดำเนินการตรวจสอบให้ โดยถ้าสามารถดูได้เองก็จะเร็วทราบผลภายใน 3-5 วันเมื่อพระมาถึงเรา แต่ถ้าเป็นพระประเภทอื่นที่จำเป็นต้องให้ผู้ชำนาญการที่ทางเว็บเห็นควร ช่วยดูให้ ซึ่งจะต้องใช้เวลา ช้าสุดหลังจากที่เราได้รับพระจากท่านแล้วไม่เกิน 3-5 วันทำการ และเมื่อรู้ผลทันทีทางเราจะโทรแจ้งให้ท่านทราบ หากพระแท้จะรีบออกใบรับรอง และนำขึ้นในกระดานพระที่ออกใบรับรองจากทางเวบและส่งกลับคืนทันที

 การโอนเงินสมาชิกโอนโดยตรงถึงกันไม่เกี่ยวกับทางเว็บ เมื่อทราบผลการพิจารณาจากทางเว็บแล้วแบบที่ # 2 : แบบตัวกลางทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

    ใช้บริการซื้อ-ขาย ผ่านทางทีมงานพระเครื่องสันขวาน ในกรณีสมาชิกยังไม่มั่นใจ ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย โดยมีความประสงค์ให้ทางสันขวานเป็นตัวกลางรับชำระเงินค่าพระและรับส่งพระให้ ซึ่งปลอดภัยที่สุดทุกฝ่าย

 ผู้ซื้อ โอนเงินเข้าบัญชีกลางของทางเว็บไซต์ เพื่อมาพักเงินรอจ่ายผู้ขายหากพระแท้(ตามแบบฟอร์มด้านล่าง)

ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี ประเภทบัญชี
กรุงเทพ กรุงเทพ พระเครื่องสันขวาน 00000000000000 ออมทรัพย์

 ผู้ขาย ส่งพระมาให้ทางเว็บไซต์พิจารณาตรวจสอบเก๊-แท้ ออกใบรับรอง พร้อมทั้งแนบหมายเลขบัญชีธนาคาร เบอร์โทรศัพท์ (ของผู้ขาย) เพื่อเว็บจะได้โอนเงินค่าพระให้ และชื่อที่อยู่ ของผู้ซื้อหรือเบอร์โทรมาด้วยเพื่อเว็บจะได้ส่งพระไปให้
 ถ้าพระแท้ ทางเว็บส่งพระให้กับผู้ซื้อพร้อมใบรับรองและโอนเงินให้ผู้ขาย
 ถ้าพระเก๊ ทางเว็บส่งพระกลับให้ผู้ขาย และโอนเงินคืนผู้ซื้อ

"ข้อตกลง  "

  • หากพระสูญหายหรือชำรุดระหว่างจัดส่งทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
  • เราอยากให้เป็นพระแท้ทุกองค์แต่คงเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นเมื่อส่งพระมาเข้าโครงการโปรดทำใจไว้ล่วงหน้า ถ้าได้รับคำตอบว่า เก๊ แต่อย่าตกใจลองตรวจสอบกับที่อื่นๆดูก็ได้

บันทึกแบบฟอร์มและคู่มือการใช้งาน

ตัวอย่างใบรับรองพระ

Paris
Paris
Paris
Paris
Paris